• 0

10 โรงแรมวิวสวยในประเทศไทยยุค 4.0

10 โรงแรมวิวสวยในประเทศไทยยุค 4.0

วันนี้ทางทีมงานทราเวลดีจะมารีวิวโรงแรมวิวสวยทั่วไทย 10 อันดับแรกที่มีให้จองผ่านเว็บไซต์ของเราให้ทุกคนได้อ่านกัน ใครอยากเก็บภาพและบรรยากาศสวยๆจากการท่องเที่ยว ห้ามพลาด เด็ดขาด!

ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปกันเลย (อย่าลืมเตรียมกล้องไปถ่ายรูปด้วยล่ะ)

อันดับที่ 10  โรงแรมลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์

โรงแรมลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบตามหลักสถาปัตยกรรมแบบล้านนาโบราณที่กลมกลืนไปกับป่าไม้ธรรมชาติรอบด้านที่มีความสวยงาม ซึ่งจะช่วยให้คุณอิ่มเอมไปกับการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวขจีจนคุณลืมความวุ่นวายในเมืองใหญ่ไปเลย นอกจากนี้ด้านหลังของโรงแรมยังมีจุดชมวิวแม่น้ำวังแบบชิลๆ อีกด้วย โรงแรมนี้จึงเป็นที่พักแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวสาย nature ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

อันดับที่ 9  เขาค้อฟ้าใสหมอกสวยรีสอร์ท 

Cr. Travelmthai

สำหรับใครที่มีแพลนเดินทางไปสัมผัสทะเลหมอกในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้  ทางทีมงานเกซโฮเทลขอแนะนำให้คุณไปพักผ่อนที่ รีสอร์ทฟ้าใสหมอกสวย ที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เพราะนอกจากราคาค่าห้องพัก/คืนจะไม่แพงแล้ว ยังมีทะเลหมอกในตอนเช้าให้คุณเก็บบรรยากาศและภาพสวยๆ จนฟินไปเลย

Cr. http://fasaimoksuai.com/

นอกจากนี้คุณยังสามารถชมวิวตะวันตกดิน พร้อมกับแสงสีทองของดวงอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้าในยามเย็นได้อีกด้วย อยากไปกันเลยใช่ไหมล่ะ!

อันดับที่ 8  โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล

Cr. www.chillpainai.com

โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล เป็นโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในเมืองพัทยา ภายในโรงแรมจะมีห้องพักหรูหราที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีบริการอาหารครบทั้ง 3 มื้อทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น สำหรับจุดชมวิวของโรงแรมก็ไม่ได้ธรรมดาเช่นกัน เนื่องจากมีระเบียงและห้องอาหารกระจกใสที่ตั้งติดริมทะเลให้คุณสามารถมองดูดวงอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าได้อย่างสวยงาม

อันดับที่ 7   โรงแรมโฟโต้

โรงแรมโฟโต้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่นักท่องเที่ยวต่างยกย่องให้เป็น “โรงแรมวิวสวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย” หากใครคิดที่จะเดินทางไปเที่ยวแถวหาดกะรนในจ.ภูเก็ต ต้องนึกถึงโรงแรมแห่งนี้เป็นลำดับแรกๆอย่างแน่นอน เพราะนอกจากวิวทะเลรอบโรงแรมที่มีความสวยงามแล้ว การตกแต่งห้องที่นี่ยังมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมากอีกด้วย โดยเฉพาะธีมพี่หมีพาเที่ยวและลายขาวดำในห้องพักต่างๆนั้นมีความหรูหราสวยงามไม่แพ้โรงแรมระดับโลกแห่งอื่นๆเลยทีเดียว

อันดับที่ 6   เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

เดอะ บลูสกายรีสอร์ท แอท เขาค้อ เป็นโรงแรมชื่อดังในจ.เพชรบูรณ์ ที่ตั้งอยู่ใกล้เขาค้อ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย

Cr. chillpainai.com

โดยบริเวณรอบโรงแรมเดอะ บลูสกายรีสอร์ทนั้นมีการตกแต่งตามแนว English Country ที่เน้นความหรูหรา โรแมนติก ในสไตล์วินเทจ ซึ่งให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่อลังการจากสถาปัตยกรรมของโรงแรม ไปพร้อมกับความสวยงามและโรแมนติกจากสวนดอกไม้ที่ประดับอยู่โดยรอบ คู่รักคู่ใดอยากเติมความหวานให้แก่กันภายใต้บรรยากาศที่ปกคลุมไปด้วยสายหมอกสุดโรแมนติกในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ โปรดรีบจองโดยด่วน

อันดับที่ 5   ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

สำหรับอันดับที่ 5 ลา ทอสคาน่า รีสอร์ทเป็นโรงแรมหรูหราสไตล์ยุโรปที่จำลองทิวทัศน์ชนบทในเมืองทัศคานี่ ในประเทศอิตาลีมาไว้ที่สวนผึ้ง ในจ.ราชบุรี โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่เน้นการตกแต่งแนวหรูหรา โรแมนติก คล้ายกับเดอะ บลูสกาย รีสอร์ทในอันดับที่ 6 แต่แตกต่างกันที่ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท จะตกแต่งโรงแรมตามสไตล์ยุโรป ในขณะที่เดอะบลูสกาย รีสอร์ทจะตกแต่งตามแนว English country vintage  อย่างไรก็ตามโรงแรมนี้เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการเติมความโรแมนติกให้แก่กัน

Cr. www.chillpainai.com

ในช่วงกลางคืน ลา ทอสคาน่า รีสอร์ทจะยิ่งมีความงดงามมากขึ้นไปอีกจากแสงไฟของโรงแรมที่ให้ความสว่างท่ามกลางความมืดในยามเย็น และยามค่ำคืน ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายแบบยุโรปยุคคลาสสิกโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงทวีปยุโรปเลย

อันดับที่ 4   ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท

มาต่อกันที่อันดับสี่กันเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแนวป่าเขาอยู่ละก็ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณก็เป็นได้ เพราะนอกจากคุณจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพทั้งหมดในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่แล้ว คุณยังสามารถใช้บริการนันทนาการในรีสอร์ทได้อีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบริการนวด, สปา, สระว่ายน้ำ, และห้องสมุด ซึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายแบบสุดๆ  และสถานที่ชมวิวธรรมชาติที่คุณไม่ควรพลาดในรีสอร์ทแห่งนี้ได้แก่ Sala hilltop restaurant และบาร์ชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบพาโนราม่า 360 องศา

อันดับที่ 3   ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า

Cr. www.chillpainai.com

ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า เป็นโรงแรมที่มีการออกแบบผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมไทย และสถาปัตยกรรมเอเชียที่ตั้งอยู่ในอ.มวกเหล็ก จ.เสระบุรี  โดยบริเวณโดยรอบของโรงแรมจะประกอบไปด้วยพรรณไม้นานาชนิดที่ให้ความร่มรื่นและร่มเงาแก่ผู้มาเยือน นอกจากนี้ยังมีธารน้ำตกไหลผ่านโรงแรม รวมทั้งยังมีสัตว์ป่าตามธรรมชาติปรากฎตัวออกมาให้คุณได้เห็นในบางครั้งอีกด้วย หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงแล้วละก็ ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเก็บบันทึกเรื่องราวอันน่าประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณกลับไป

อันดับที่ 2   เขาชันรีสอร์ท

เขาชันรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทแนวกระท่อมที่ตั้งอยู่บนเกาะหมากในทะเลสาบสงขลา ในจ.พัทลุง นักท่องเที่ยวที่เคยเข้าพักในรีสอร์ทแห่งนี้ต่างยกย่องให้เขาชันรีสอร์ทเป็นที่พักที่มีทิศทัศน์สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย เนื่องจากตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ และไม่ค่อยได้รับการรบกวนจากโลกภายนอก เนื่องจากตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมือง

ในส่วนของห้องพักนั้นจะตกแต่งอย่างเรียบง่าย และพนักงานต้อนรับที่นี่ก็บริการเป็นกันเองอย่างมาก แม้ว่าที่พักในรีสอร์ทอาจไม่สะดวกสบายเหมือนโรงแรมอื่นๆที่ทางทีมงานได้รีวิวผ่านมา แต่ไฮไลท์สำคัญของที่นี่คือ วิวและทิวทัศน์ธรรมชาติที่มีความสวยงามมาก และคุ้มค่าสำหรับการรอคอย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวขาลุยทุกคน

อันดับที่ 1

รีสอร์ทไร่แสงอรุณ อ.เชียงของ จ.เชียงราย

รีสอร์ทไร่แสงอรุณป็นรีสอร์ทสำคัญที่นักท่องเที่ยวจากทุกชาติหลั่งไหลกันเข้ามาพัก เพื่อสัมผัสบรรยากาศทะเลหมอกในหน้าหนาวสุดโรแมนติกของทุกๆปี ภายในรีสอร์ทจะมีสะพานไม้ยาวสำหรับให้นักท่องเที่ยวเดินชมสวนที่มีพืชพันธุ์เขียวขจีตลอดเส้นทาง ส่วนที่พักก็เป็นบ้านไม้กระท่อมน่ารักๆ ที่ให้บรรยากาศแบบสบายๆ ซ่อนตัวในแนวไม้และป่าไผ่ กลมกลืนกับธรรมชาติ ซึ่งที่ตั้งของที่พักนั้นจะทำให้คุณได้พักผ่อนและได้สัมผัสความงดงามของทิวทัศน์ได้เต็มตาเลยทีเดียว

นอกจากนี้ใครอยากเก็บภาพทะเลหมอกสวยๆไว้อวดเพื่อนๆในเฟสบุ๊ค หรืออินสตราแกรมแล้วก็ ควรไปให้ถึงรีสอร์ทแห่งนี้สักครับนึงในชีวิต เพราะคุณจะพบกับวิวทะเลหมอกที่สวยงามจนเกินบรรยายเลยทีเดียว สถานที่แห่งนี้จึงเป็นสวรรค์อีกแห่งหนึ่งสำหรับช่างภาพจากทั่วโลก

ขอบคุณภาพสวยๆจาก Piya Pakse Nissan Haema

ใครอยากสัมผัสบรรยากาศแสนสงบและโรแมนติก พร้อมกับเก็บภาพทะเลหมอก ภายใต้ร่มเงาของแมกไม้ธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ที่ อ.เชียงของ ต้องรีบจองก่อนจะเต็มนะครับ

Post Discussion

Be the first to comment “10 โรงแรมวิวสวยในประเทศไทยยุค 4.0”