• 0

ตัวแทนรับจองสายการบิน

1. AloTrip.com

บริษัทสัญชาติเวียดนาม เปิดตัวในปี 2010 ให้บริการในการจองเที่ยวบินที่รับประกันค่าโดยสารที่ดีที่สุด! ด้วยนโยบายที่ว่า “ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาเที่ยวบินที่เหมาะสมที่สุดและการให้บริการที่ลูกค้าไม่สามารถลืมได้” พร้อมข้อเสนอดีลพิเศษกับเที่ยวบินรอบโลก ให้ลูกค้าเปรียบเทียบข้อมูลออนไลน์ของหลายร้อยเที่ยวบิน เพื่อให้ลูกค้าค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินและพบกับดีลที่ดีที่สุด ระบบจะเชื่อมต่อกับสายการบินโดยตรง เพื่อให้สามารถจองที่นั่งได้ในทันที ที่ราคาแสดงรวมค่าธรรมเนียมและภาษีแล้ว ไม่มีค่าชาร์จใดๆ

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.alotrip.com

โทรศัพท์: +84-243-868-8800 สายด่วนบริการลูกค้า

Facebook: www.facebook.com/AloTrip.travel/

E-mail: contact@alotrip.com

 

2. CheapTickets.co.th

มีความน่าเชื่อถือ  ลูกค้าจะได้รับอีเมล 2 ฉบับ ฉบับแรกภายในเวลา 2 ชั่วโมงจะเป็นอีเมลยืนยันการจอง หลังจากนั้นลูกค้าจะได้รับอีเมลฉบับที่สอง ภายในเวลา 48 ชั่วโมง หลังจากที่ CheapTickets ได้รับเงินชำระ ซึ่งในอีเมลนั้นจะมีบัตรโดยสารเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์อยู่ด้วย *เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง*

 • หากต้องการยกเลิกตั๋วโดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ แต่ในบางกรณีอาจนานถึง 6 -12 เดือนจึงจะได้รับเงินคืนเพราะทาง CheapTickets ต้องรอการโอนเงินคืนจากบริษัทการบินก่อน

**ถ้าจองตั๋วเรียบร้อยแล้วภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถยกเลิกการจองและจองใหม่ได้เลย โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ

 • การเปลี่ยนแปลงการจองตั๋ว จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งขึ้นอยู่กับสารการบินว่าจะเรียกเก็บเท่าไหร่ อาจหมายถึง ค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงตั๋วสายการบิน ความแตกต่างของราคาตั๋วเครื่องบินหากต้นทุนเที่ยวบินใหม่สูงกว่าเที่ยวบินเดิม เป็นต้น

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ 8:30-17:30 และวันเสาร์ 9:00-16:00

Website: www.cheaptickets.co.th/en

โทรศัพท์: +66 2508 8475

: +66 600024037 สายด่วนบริการลูกค้า

Facebook: www.facebook.com/pg/Cheaptickets.co.th

E-mail: cs@cheaptickets.co.th

 

3. City.Travel

CITY.TRAVEL – บริการจองห้องพักตั๋วเครื่องบินตั๋วรถไฟและโรงแรม ซึ่งรวมเอาทุกข้อดีของระบบ metasearch และความเป็นไปได้ที่ไม่จำกัดของผู้ให้บริการ เมื่อคุณตกลงจองตั๋วแล้ว คุณจะสามารถพิมพ์ใบเสร็จได้หลังจากชำระเงิน และใบเสร็จจะถูกส่งไปที่อีเมลของคุณ หรือสามารถเข้าสู่ระบบและพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้เช่นกัน

ใบเสร็จรับเงินไม่ใช่ E-ticket มันเป็นเพียงการยืนยันการซื้อเท่านั้น คุณจะได้รับ E-ticket หลังจากนั้นผ่าน Email

 • คืนเงิน/แลกเปลี่ยนตั๋ว

ตามข้อกำหนดด้านการบินระหว่างประเทศในหลายกรณี ลูกค้ามีสิทธิที่จะติดต่อสายการบิน หรือตัวแทนในการคืนเงิน หรือ แลกตั๋วเครื่องบิน สำหรับเที่ยวบินที่กำหนด ทั้งนี้บริษัทจะพิจารณาหากเหตุผลลูกค้าผ่านการพิจารณา สามารถได้รับคืนเงินเต็มจำนวนของตั๋ว

 • เปลี่ยนแปลง/คืนเงืน ในการจองตั๋ว

ราคาที่แสดงคือราคาตามจริงที่รวมค่าบริการอื่นๆเพิ่มไปแล้ว กรณีที่ลูกค้าต้องการเพิ่มการบริการ เช่น เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือคืนเงิน เป็นต้น ค่าบริการและเงื่อนไขทั้งหมดกำหนดโดยผู้ให้บริการและสามารถตรวจสอบได้ในขั้นตอนการจองและก่อนการชำระเงิน ซึ่งทาง City.Travel ไม่สามารถลดหรือเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมของผู้ให้บริการได้

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ ทุกวัน เวลา 7:00-24:00

Website: https://new.city.travel/

โทรศัพท์: +44 744 191 77 55

 

4. CompassFlights

เป็นหนึ่งใน 5 อันดับบริษัทที่ให้บริการจองตั๋วสายการบิน ในแคนาดา Compass Flights เป็นแบรนด์ระดับโลกของการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ที่เป็นสัญชาติแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2535 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตรอนโตประเทศแคนาดา Compass Flights หลายปีที่ผ่านมาได้รับรางวัลมากมาย จากบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวแคนาดาและบริษัททัวร์รายใหญ่ ปัจจุบัน Compass Flights ดำเนินธุรกิจ 3 แบรนด์การท่องเที่ยวออนไลน์มีพนักงาน 150 คนทั่วโลกและดำเนินงาน 14 สาขาในแคนาดา 1 แห่งในสหรัฐอเมริกาและ 2 แห่งในประเทศจีน

 • ถ้าคุณต้องการยกเลิกการจองของคุณคุณต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทันที (ทางโทรศัพท์เท่านั้น) อาจมีการคิดค่าบริการตามที่นโยบายของสายการบิน อาจจะไม่สามารถคืนเงินได้ 100% การคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์จะต้องเป็นไปตามกฎที่กำหนดโดยสายการบิน และ IATA Canada Billing Settlement Plan (BSP) และกฎข้อบังคับของ USA Agency Reporting Corporation (ARC)
 • การเปลี่ยนแปลงการจอง การเปลี่ยนชื่อ,วันที่,สายการบิน,ที่นั่ง เป็นต้น จะมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไปตามนโยบายของสายการบินและการเดินทาง

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ 24 ชั่วโมงทุกวัน

Website: www.compassflights.com

โทรศัพท์: 1-855-863-5111

: 1-905-747-0405

E-mail: support@compassflights.com

หมายเหตุ: การชำระเงินออนไลน์ สามารถทำได้โดยใช้บัตรเครดิต Visa, MasterCard การซื้อตั๋วเครื่องบินและแพคเกจวันหยุดเป็นเรื่องที่ไม่สามารถคืนเงินได้ 100% การเปลี่ยนแปลงจอง อาจมีการยกเลิกและการเปลี่ยนแปลงค่าบริการที่กำหนดโดยผู้ให้บริการ (เฉพาะลูกค้าที่อนุญาตเท่านั้น)

 

5. FlightNetwork

เป็นตัวแทนรับจองตั๋วสายการบินยักษ์ใหญ่ระดับโลกอีกรายหนึ่ง และเป็นต้นสังกัดของ Flyfar.ca อัตราการได้ตั๋วตามต้องการสูงกว่า Flyfar.ca  เมื่อได้ E-Ticket มาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง (เข้าไปที่Website ของสายการบิน หรือคลิ้กที่ “Register” ใน Emailยืนยันการจองที่สายการบินส่งให้กับคุณ)

เมื่อลูกค้าชำระเงินแล้ว ทางบริษัทจะส่ง ใบเสร็จรับเงินผ่านทางEmail และหลังจากนั้นจึงจะส่ง E-Ticket ให้กับลูกค้า

* เกี่ยวกับ E-Ticket: ผู้โดยสารต้องรับผิดชอบในการยืนยันเวลาออกเดินทางโดยตรงกับสายการบินภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง Flight Network®ไม่รับผิดชอบต่อเที่ยวบินที่พลาดไป หรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงตารางเวลา

 • หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก ต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบโดยทันทีทางโทรศัพท์

*โปรดทราบว่า ตั๋วส่วนใหญ่จะออกโดยอัตโนมัติ ไม่สามารถคืนเงินได้ บ่อยครั้งที่มีการออกตั๋วแล้วบางสายการบินไม่อนุญาตให้มีการเปลี่ยนแปลงหรือการยกเลิก และอาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากทั้งสายการบินและ Flight Network ด้วย

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Website: www.flightnetwork.com

โทรศัพท์: +1 905 829 8699

: (905) 829-8699

: 1-877-496-4815

E-mail: https://help.flightnetwork.com/customer/portal/emails/new

 

6. Hainan Airlines

เป็นสายการบินสัญชาติจีน มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองไหโขว่ มณฑลไหหลำ สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นสายการบินเอกชนที่ใหญ่ที่สุด และเป็นสายการบินที่มีขนาดฝูงบินใหญ่เป็นอันดับที่สี่ของจีน ให้บริการเที่ยวบินในเส้นทางทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ รวมทั้งเที่ยวบินเช่าเหมาลำ

ไห่หนานแอร์ไลน์เป็นหนึ่งในเจ็ดสายการบินที่ถูกจัดอันดับจากSkytrax ให้อยู่ในระดับ 5 ดาว

วิธีการจองตั๋วสายการบิน ไห่หนาน แอร์ไลน์:

 1. เลือกเส้นทางในช่องค้นหา
 2. เลือกราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ
 3. กรอกรายละเอียดผู้โดยสาร
 4. เลือกวิธีการชำระเงิน
 5. หลังจากการชำระเงินตั๋วเครื่องบินอิเล็กทรอนิกส์ ไห่หนาน แอร์ไลน์ จะถูกส่งไปที่Emailของคุณ
 • คุณต้องชำระเงินเต็มจำนวน ราคาที่แสดงรวมค่าภาษีแล้ว และจะเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินที่แสดงในใบเสนอราคา บัตรเครดิตที่ออกโดยวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดที่ใช้สำหรับการจอง อาจไม่สามารถใช้ได้ในทุกประเทศที่ออกเดินทาง
 • หากคุณเดินทางด้วย E-Ticket คุณต้องแสดงบัตรเครดิตและหนังสือเดินทางของคุณเมื่อเช็คอิน หากคุณไม่สามารถแสดงบัตรเครดิต เพื่อยืนยันได้สายการบินไห่หนานขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการขึ้นเครื่องของผู้ถือตั๋ว

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Website: www.hnair.com

โทรศัพท์: (86-898) 95339 ลูกค้าสัมพันธ์

: (86-898) 95339-5-2 สายด่วนบริการจองตั๋ว เวลา 09.00-20.00 น. ทุกวัน

: +66-26795086 และ +66-26795087 (กรุงเทพ) วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.10 – 17.30 น.

E-mail: webetservice@hnair.com (headquarter)

: Katesiree@hnair.com และ p.sirinun@hnair.com (กรุงเทพ)

Online consultation (live chat): ucc.hnair.com/JtalkManager/echatNew.do?companyPk=ff80808153a3d9f00153a683864a082d&codeKey=9&is_18n=1

 

7. Kiwi.com

เป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นตัวแทนรับจองสายการบินยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง และยังเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์ TRAVELDDEE.COM อีกด้วย ลูกค้าจะได้รับตั๋ว 30 นาทีหลังการจอง เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองทาง Kiwi จะคืนเงินให้ภายใน 10 วัน หลังจากที่บริษัทได้รับการยืนยันการยกเลิกหรือการเปลี่ยนแปลงการจอง ภายใน 14 วันก่อนการเดินทาง

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.kiwi.com/en

โทรศัพท์: +44 20 3808 5910

Live chat: m.me/kiwicom247

 

8. Mytrip.com

เป็น Website ที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว ตั๋วส่วนใหญ่ราคาถูกและอัตราการได้รับตั๋วตรงตามความต้องการสูงมาก  ลูกค้าจะได้รับตั๋ว 30 นาที หรือภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการจอง เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนหรือยกเลิกตั๋วโดยสารให้ไปที่เว็บนี้ https://www.mytrip.com/gb/account/flight_reservations/lookup

ลูกค้าควรเผื่อเวลาทำการไว้อย่างต่ำ 5 วัน เพื่อรับเงินคืน อาจมีเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ 07:00 – 22:00 และ วันเสาร์ 12:30 – 18:00 ตามเวลาประเทศไทย

Website: www.mytrip.com/gb/

โทรศัพท์: +44 844 774 7881

 

9. SmartFares

ราคาตั๋วค่อนข้างถูกกว่าที่อื่น มีคูปองส่วนลดสูงสุด 70% ลูกค้าจะได้รับตั๋วประมาณ 1-2 วัน ควรวางแผนการจองให้ดี อาจไม่ได้รับตั๋วในราคาที่จองไว้ตั้งแต่แรก เพราะการดำเนินการที่ล่าช้า

*โปรดทราบว่า การจองตั๋วเครื่องบินของท่าน จะได้รับการยืนยันต่อเมื่อสายการบินได้ทำการออกหมายเลขตั๋วเครื่องบิน อีเมลที่ 2 และครั้งสุดท้าย จะแจ้งหมายเลขตั๋วเครื่องบิน โดยจะส่งไปยังที่อยู่อีเมลของท่านภายใน24 ชั่วโมงหรือไม่เกิน 72 ชั่วโมง หากเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

 • ตั๋วเครื่องบิน ไม่สามารถขอคืนเงิน เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้ อาจจะมีบางกรณีที่ สายการบินอนุญาติ แต่ลูกค้าอาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตามนโยบายของสายการบิน

การยกเลิกการจอง สามารถติดต่อเจ้าหน้าผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้น ที่ +1-858-256-7278 ภายใน 3 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง

 • การเปลี่ยนแปลงการจอง สามารถโทรไปที่ +1-858-256-7278 คุณอาจจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตามนโยบายของสายการบิน

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.smartfares.com

โทรศัพท์: 877-245-3755 ฝ่ายบริการลูกค้า

: +1-858-256-7201 International

E-mail: privacy@smartfares.com

 

10. Travelgenio

Travelgenio เป็นหน่วยงานการท่องเที่ยวของสเปนออนไลน์ที่สร้างขึ้นในปี 2010 โดย Argentinian Mariano Pelizzari ก่อตั้งขึ้นด้วยแนวคิดในการสร้างประสบการณ์สูงสุด 15 ปีในโลกของการท่องเที่ยวพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริษัทนี้มีชื่อเสียงในด้านนักเดินทาง ลูกค้าจะได้รับตั๋วภายใน 25 นาที เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • การเปลี่ยนแปลงการจอง ติดต่อเจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือเกี่ยวกับตั๋วของคุณ กระบวนการเปลี่ยนแปลง จะใช้เวลา 24 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง และหลังจากนั้นคุณต้องติดต่อกับทางสายการบินโดยตรง
 • การยกเลิกการจอง ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ โปรดทราบว่า ภาษีต่างๆส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้มีการยกเลิกใด ๆ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราขอแนะนำให้คุณซื้อประกันภัยการยกเลิกการจองของเรา ซึ่งจะทำให้คุณสามารถยกเลิกการจองได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ยกเว้นวันที่ 24, 25, 31 ธันวาคม และ 1 มกราคม ในเวลาทำการ 10 am – 7 pm.  ตามเวลาสหรัฐอเมริกา

Website: https://us.travelgenio.com

โทรศัพท์: +1 646 568 7507

: +34 91 116 0765 (International Calls)

 

11. Trip.com

แบรนด์ Trip.com เป็นเจ้าของโดย Ctrip ซึ่งเป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่อันดับสองของโลกซึ่งเป็น บริษัทแม่ของ Skyscanner ซึ่ง Trip.com ให้บริการการจองเที่ยวบิน โรงแรม และตั๋วรถไฟออนไลน์ โดยจากข้อมูลบนเว็บไซต์ ผู้ใช้สามารถจองโรงแรมและที่พักได้มากกว่า 1,200,000 แห่ง เที่ยวบินสู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วโลกกว่า 5,000 เมือง และตั๋วรถไฟใน 5 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เกาหลีใต้, จีนไต้หวัน และจีน เป็นที่รู้จักและนิยมมาก คุณภาพและความแน่นอนอยู่ในระดับที่ดี มีโปรโมชั่นลดราคาให้กับลูกค้าประจำบ่อยๆ ลูกค้าจะได้รับตั๋วหลังจากการจอง ประมาณ 2 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้น ในบางกรณีอาจจะใช้เวลาถึง 2 วัน *เมื่อได้ตั๋วมาแล้วติดต่อกับสายการบินเพื่อตรวจสอบการจอง

 • การยกเลิกเที่ยวบิน หากสถานะตั๋วเป็น ตั๋วออกใช้งานแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งของท่านได้ แต่หากท่านยังไม่ได้ชำระเงิน สามารถยกเลิกการจองเที่ยวบินได้
 • การเปลี่ยนแปลงตั๋ว ตั๋วที่ออกใช้แล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทางออนไลน์ กรุณาติดต่อกับ com โดยโทรศัพท์มาที่ (86 21) 3210 4669 เพื่อเปลี่ยนแปลงตั๋วของท่าน ทาง Trip.com ไม่ได้คิดค่าบริการเพิ่มสำหรับการเปลี่ยนแปลงการจองตั๋วเครื่องบิน แต่สายการบินส่วนบุคคลอาจคิดค่าบริการขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละแห่ง

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: th.trip.com/?language=TH&locale=th_th

โทรศัพท์: +86-21-3210-4669  (Global Access Number)