• 0

การชำระเงินและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ราคาที่แสดงใน Traveldee เป็นราคาต่อคืนใช่หรือไม่ ?

ราคาที่แสดงใน Traveldee เป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม แต่ยังไม่รวมภาษีเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมอื่นๆ คุณสามารถดูราคาเต็มได้ที่เว็บไซต์จองโรงแรม สายการบิน รถเช่า และบริการท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ให้ข้อเสนอนั้นๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ของเราและคลิกที่ข้อเสนอที่คุณสนใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์จองโรงแรม สายการบิน รถเช่า และบริการท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่คุณต้องการ

มีคำถามอื่น ๆ เกี่ยวกับเรื่องราคา ?

ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ของเรา ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการชำระเงิน (ถ้ามี) ซึ่งค่าธรรมเนียมการชำระเงินนี้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละการจอง ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินและเว็บไซต์ที่คุณใช้จอง คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ที่ใช้จองก่อนจะยืนยันการจอง

เคล็ดลับ : ขอแนะนำให้เลือกชำระเงินในสกุลเงินที่คุณใช้เป็นสกุลเงินหลักเพื่อจะได้ไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมที่ไม่จำเป็น หวังว่าคุณจะเจอโรงแรม สายการบิน รถเช่า และบริการท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ถูกใจ ขอบคุณที่ใช้บริการ Traveldee

คุณติดต่อเว็บไซต์ที่ใช้จองไปแล้วแต่ยังพบปัญหา ?

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม ติดต่อแผนกช่วยเหลือของเราได้เลย แผนกช่วยเหลือของเรายินดีให้บริการ ทั้งนี้โปรดฝากคำแนะนำ และความคิดเห็นของคุณไว้ให้เราด้วย ความคิดเห็นของคุณจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุง Traveldee.com ให้ดียิ่งขึ้น

ฉันจะขอรับเงินคืนได้อย่างไร ?

หากคุณต้องการขอรับเงินคืนตามหัวข้อที่แสดงด้านล่างนี้ กรุณาติดต่อเว็บไซต์ที่ใช้จองโดยด่วน

  • คุณเผลอจองไปสองครั้ง และต้องการขอเงินคืนจากการจองครั้งที่สอง
  • คุณยกเลิกการจองแล้วแต่ยังไม่ได้รับเงินคืน
  • คุณไปถึงโรงแรมแล้วโรงแรมไม่พบการจองของคุณ

เนื่องจาก Traveldee เป็นเว็บไซต์ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม สายการบิน รถเช่าและบริการอื่น ๆ เราจึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในขั้นตอนการจองห้องพักแต่อย่างใด แม้เราจะยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่ แต่หากคุณประสบปัญหาข้างต้น กรุณาติดต่อไปยังเว็บไซต์ที่คุณใช้จองโดยตรง

หากคุณพบข้อผิดพลาดบนเว็บไซต์ Traveldee เช่น ข้อมูลโรงแรมหรือที่ตั้งโรงแรมไม่ถูกต้อง กรุณาแจ้งให้เราทราบ หากต้องการขอรับเงินคืน กรุณาอีเมลหาเราที่ info@traveldee.com พร้อมข้อมูลสามอย่างต่อไปนี้

  • ข้อมูลยืนยันการจอง
  • ข้อมูลยืนยันการยกเลิกการจอง
  • อีเมลของคุณที่ผูกกับบัญชี PayPal หรือรายละเอียดธนาคารของคุณ กรุณาระบุชื่อเจ้าของบัญชีรวมถึงชื่อและที่อยู่ของธนาคาร