• 0

ตัวแทนรับจองโรงแรม

1. Booking.com

บริษัทรับจองโรงแรมยักษ์ใหญ่สัญชาติดัชต์ มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลก อยู่เครือข่ายเดียวกับ Agoda.comโอกาสที่ลูกค้าจะได้ห้องพักตามที่จองไว้ถือว่าสูงมาก หากไม่ได้ห้องพักตามที่ลูกค้าจองไว้ ลูกค้าจะได้รับเงินคืน ลูกค้าสามารถชำระเงินกับโรงแรมได้เลย

 • ราคาอาจจะยังไม่รวมค่าภาษีและอื่นๆ (โปรดตรวจสอบ)
 • กรณีต้องการยกเลิกการจองสามารถยกเลิกได้ภายใน 3-5 วันก่อนการเข้าพัก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ( โปรดอ่านเงื่อนไขให้ชัดเจน )
 • สามารถลดหย่อนภาษีได้ เฉพาะกับโรงแรมที่ร่วมรายการ ( โปรดตรวจสอบ )
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.booking.com

โทรศัพท์: 02-787-3013 ( ภาษาไทย )

: +44 20 3320 2609 ( ภาษาอังกฤษ )

E-mail: customer.service@booking.com

หมายเหตุ : หากท่านต้องการตรวจสอบ ปรับเปลี่ยน หรือยกเลิกการจองทริป โปรดดำเนินการตามคำแนะนำที่ปรากฏในอีเมลยืนยันการจอง โปรดทราบว่าอาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการยกเลิกตามนโยบายการจอง การชำระเงิน (ล่วงหน้า) และนโยบายการไม่เข้าใช้บริการของผู้ให้บริการทริป หรือไม่ได้รับสิทธิ์ในการรับเงินที่ชำระ (ล่วงหน้า) คืน เราขอแนะนำให้ท่านอ่านนโยบายการยกเลิก การชำระเงิน (ล่วงหน้า) และการไม่เข้าใช้บริการของผู้ให้บริการที่พักนั้น ๆ โดยละเอียดก่อนดำเนินการจอง และโปรดอย่าลืมชำระเงินภายในเวลาที่กำหนดสำหรับการจองที่เกี่ยวข้อง

 

2. Expedia.com

เป็น Portal Web การท่องเที่ยวทางออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย เสนอตัวเลือกโรงแรม กิจกรรม และบริการทางการท่องเที่ยวมากมายทั่วโลก สามารถเลือกจองได้อย่างตรงใจ ประหยัดและคุ้มค่า ถ้าจองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักราคาจะถูกกว่า 10-20%

 • ราคาอาจจะยังไม่รวมค่าภาษีและอื่นๆ ( โปรดตรวจสอบ )
 • กรณีที่ต้องการยกเลิกการจอง จะไม่เสียค่าธรรมเนียม บริษัทมีกระบวนการคืนเงินให้ ภายใน 24 ชั่วโมง ถึง 7 วัน ( โปรดอ่านเงื่อนไขให้ชัดเจน )
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.expedia.co.th

โทรศัพท์: 02-105-5728 ( ภาษาไทย )

: 1-404-728-8787 ( ภาษาอังกฤษ ) มีค่าบริการในการโทร

E-mail: info@expedia.com

 

3. Hotels.com

เครือเดียวกับ Expedia.com เป็นเว็บไซต์รับจองโรงแรมและที่พักชั้นนำของโลก โดยห้องพักมีอยู่มากมายทั้งโรงแรมอิสระ เครือโรงแรมชื่อดังขนาดใหญ่ ไปจนถึงที่พักแบบประกอบอาหารเองได้ นอกจากนี้ ยังมีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวหาที่พักที่ต้องการในช่วง Hi-Season เว็บไซต์นี้จึงเป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่น่าจองมากทีเดียว ด้วยราคาที่ถูก ยิ่งมีคูปอง หรือ Code ส่วนลดราคายิ่งถูกลงไปอีก

 • ราคาอาจจะยังไม่รวมค่าภาษีและอื่นๆ ( โปรดตรวจสอบ )
 • กรณีที่ต้องการยกเลิกการจองทาง บริษัทจะคืนเงินบัตรเครดิต ภายใน 30 วัน อาจจะมีการเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.hotels.com

โทรศัพท์: 02-787-3384 ( ภาษาไทย ) เวลาทำการ 09:00 – 21:00 น.

: 001-800-12-0666628 ฝ่ายบริการลูกค้า ( ภาษาอังกฤษ )

E-mail: customercare@hotels.com

 

4. AMOMA.com

เป็นเว็บไซต์จองโรงแรมที่มีดีเทียบเท่ากับบริษัทอื่นๆในระดับโลก เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ราคาก็ถูก ยังมีโรงแรมเด่นๆ กว่า 300,000 แห่งใน 57,000 จุดหมายปลายทางที่ถูกใจนักท่องเที่ยวจากหลายเชื้อชาติทั่วโลก ชำระเงินผ่านการตัดผ่านบัตรทันที หลังการจองห้องพักกับทางAMOMA อาจจะใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 2-3 วันก่อนการเข้าพัก จึงจะส่งเลขที่การจองให้กับลูกค้า

 • ราคาที่แสดงอาจยังไม่รวมค่าภาษีและอื่นๆ ( โปรดตรวจสอบ )
 • กรณีที่ต้องการยกเลิก จะได้รับ Email ยืนยันการคืนเงินภายใน 24 ชั่วโมงโดยวิธีการคืนเงินจะเป็นแบบเดียวกับที่คุณทำการจอง และกระบวนการดำเนินงานของธนาคารจะคืนภายใน 3-5 วัน โปรดติดต่อพนักงานโดยเร็วที่สุด
 • เปลี่ยนการจองอาจจะมีเสียค่าธรรมเนียม
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.amoma.com

โทรศัพท์: +41 225 182 013 ( ภาษาอังกฤษ )

E-mail: customersupport@amoma.com

 

5. Trip.com

สัญชาติจีน เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Ctrip และเป็นหนึ่งในตัวแทนผู้นำด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ของโลกที่ยิ่งใหญ่ มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 1.2 ล้านแห่งใน 200 ประเทศ

 • ราคาที่แสดงอาจยังไม่รวมค่าภาษีและอื่นๆ ( โปรดตรวจสอบ )
 • กรณีที่ต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองอาจเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.trip.com

โทรศัพท์: 833 896 0077  United States

: 400 828 8966 Mainland China

: +86 21 3210 4669 Other locations

E-mail: en_hotel@trip.com

 

6. Agoda.com

เป็นส่วนหนึ่งของเครือ Booking Holdings Inc. คือบริษัทที่ให้บริการการจองที่พักออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสิงคโปร์ มีพันธมิตรที่พักมากกว่า 2 ล้านแห่งทั่วโลก ซึ่งรวมที่พักประเภทอพาร์ตเมนต์ วิลลา บ้านพักส่วนตัว และโรงแรม นอกจากนี้ ยังเป็นผู้ริเริ่มการให้บริการที่พักส่วนตัวประเภทวิลลา และบ้านพักอีกด้วย โอกาสที่จะได้ห้องตรงตามที่จองไว้สูงมากๆเกือบจะ100% มีความสะดวกสบายในการใช้บริการ ในช่วง Hi-season ก็ยังมีห้องพักมากมายให้เลือก และมีความผิดพลาดน้อยมาก มีส่วนลดให้กับลูกค้าที่ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต 5-7% การชำระเงินจ่ายกับ Agoda โดยตรง

 • ราคาที่แสดงให้เห็นนั้นอาจจะยังไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ (โปรดตรวจสอบ )
 • กรณีที่ต้องการยกเลิกการจอง ใช้เวลา 10 – 30 วันธนาคารจึงจะโอนเงินคืนให้แต่ละธนาคารใช้เวลาไม่เท่ากัน เรื่องค่าธรรมเนียมอื่นๆอาจเสียค่าบริการเพิ่มเติม ( โปรดอ่านเงื่อนไขให้ชัดเจน )
 • เมื่อมีปัญหาในการจองห้องพักสามารถส่งเมลล์โดยตรงได้ที่ https://agodahomeshelp.zendesk.com/hc/en-us/requests/new
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.agoda.com

โทรศัพท์: +44 (0)20 3027 7900 ( ภาษาอังกฤษ ) มีค่าบริการในการโทร

E-mail: THservice@agoda.com

 

7. Getaroom.com

มีประสบการณ์มามากกว่า 12 ปี เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและคุ้มค่าที่สุด จึงเสนอที่พักหลากหลายรูปแบบทั่วโลกที่ไม่ได้มีดีแค่โรงแรม ยังมีที่อยู่อาศัยแบบอื่นๆ รีสอร์ท Condohotel เป็นต้น ใช้บัตรเครดิต-เดบิตในการชำระเงิน

 • ราคาที่แสดงอาจยังไม่รวมค่าภาษีและอื่นๆ รวมถึงค่าธรรมเนียมในการยกเลิกห้องพัก ( โปรดตรวจสอบเงื่อนไข )
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.getaroom.com

โทรศัพท์:  00-1-469-675-5368  ( ภาษาอังกฤษ )

E-mail: CustomerCare@getaroom.com

Facebook: https://th-th.facebook.com/getaroom/

 

8. HRS.com

 

สัญชาติ อเมริกัน มีข้อเสนอโรงแรมกว่า 300,000 แห่ง มากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก แต่จะเด่นไปทางประเทศเยอรมันและทวีปยุโรปมากกว่า มีการการันตีหากลูกค้าเจอราคาห้องพักที่ถูกกว่ากับ Agent อื่น ทางบริษัทจะคืนเงินส่วนต่างให้ และ ยังมีส่วนลด30% ใช้ลดได้ตลอดปี สำหรับลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจหรือลูกค้าขาประจำ การชำระเงินจะชำระจากบัตรเครดิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ให้บริการนั้นๆด้วย

 • ราคาที่แสดงอาจยังไม่รวมค่าภาษีและอื่นๆ รวมถึงค่าธรรมเนียมในการยกเลิกห้องพัก ( โปรดตรวจสอบเงื่อนไข )
 • กรณีที่ต้องการเปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกการจอง ควรติดต่อเจ้าหน้าที่ ไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก โดยติดต่อผ่านทาง โทรศัพท์ +49 221 2077 600 หรือส่ง Email มาที่storno@hrs.de และ cancel@hrs.com ทั้งนี้ อยู่กับเงื่อนไขว่าแจ้งการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองได้ทันเวลาหรือไม่ ทางบริษัทจะพิจารณาเพื่อดำเนินการคืนเงินต่อไป และลูกค้าจะต้องเก็บหลักฐานทั้งหมดไว้เพื่อดำเนินการต่อไป
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: www.hrs.com

โทรศัพท์: 01800 4418774  ( ภาษาอังกฤษ )

E-mail: office@hrs.de

Facebook: https://www.facebook.com/HRS.UK

หมายเหตุ : การจองถึงแม้ว่าจะให้กรอกเลขบัตรเครดิตแต่ไม่ได้หักยอดทั้งหมดตอนกดจอง เป็นการมัดจำไปก่อน( ถ้าไม่เข้าพักเงินส่วนนี้อาจจะไม่ได้รับคืน ) การชำระเงินจริงๆจะเกิดขึ้นเมื่อลูกค้าเข้าพัก จ่ายโดยตรงกับโรงแรม ทั้งนี้ก็ ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงแรมว่าต้องการให้ชำระแบบใด

 

9. Hotelopia.com

เป็นเว็ปจองโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ อยู่ในเครือ Hotelbeds Group ที่เป็นส่วนหนึ่งของ TUI Travel Public Company (อยู่ในตลาดหุ้น) มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปีในการให้บริการลูกค้าทั่วโลก มีโรงแรมให้เลือกกว่า 94,000 โรงแรม กว่า7,500 สถานที่ในยุโรป ,อเมริกาเหนือ ,ละตินอเมริกา ,แคริบเบียน และเอเชีย เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักท่องเที่ยวประจำ มีความรวดเร็ว ถูกมากๆ ได้ห้องเร็ว ขอใบเสร็จไวและไม่ค่อยมีปัญหา ลูกค้าจะต้องแจ้งการจอง 22 วันก่อนเข้าพักเพื่อเป็นการยืนยันการจอง

 • คุณสามารถยกเลิกการจองได้ตลอดเวลาในWebsite ระหว่างขั้นตอนการจองคุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการยกเลิกที่ใช้กับการสำรองห้องพักของคุณตลอดจนระยะเวลาในการจองห้องพัก

** คุณจะมีสิทธิได้รับเงินคืน โดยหักจากจำนวนจากเงินที่ชำระ ยังรวมค่าธรรมเนียมการยกเลิกอื่นๆ ที่แตกต่างกันไปตามปลายทาง, วันที่และระยะเวลาการยกเลิกของผู้ให้บริการ

 • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงการจอง แบบเร่งด่วน ควรติดต่อเจ้าหน้าที่ ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก และแบบไม่เร่งด่วน ติดต่อเจ้าหน้าที่ ไม่ต่ำกว่า 72 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ทั้ง 2 กรณีให้ติดต่อผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่แนบไว้ในเอกสารการยืนยันการจองห้องพักหรือติดต่อผ่านศูนย์ให้บริการโดยตรง
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามเวลาทำการ วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา00 – 20.00 และวันเสาร์ เวลา 09.00 – 2.00.

Website: www.hotelopia.com

โทรศัพท์: (+1) 929 207 0510  ( ภาษาอังกฤษ ) มีค่าบริการในการโทร

: (+66) 2017 5934 ( ภาษาไทย )

E-mail: headoffice@hotelopia.com

 

10. AccorHotel.com

เป็นกลุ่มโรงแรมขนาดใหญ่ บริษัทแม่อยู่ที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส มีเครือข่ายโรงแรมทั้งหมดกว่า 4,200 โรมแรม ใน 100ประเทศ จึงทำให้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากทั่วโลก การบริการดีเยี่ยม ระดับมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังมี LE CLUB ACCOR HOTELS การเป็นสมาชิกกับAccorHotels มีโปรโมชั่นมากมาย เช่น การเข้าพักฟรี มีข้อเสนอ Private Sales ทั่วโลกก่อนใคร และการ Upgradeห้องพัก เป็นต้น

 • กรณีต้องการยกเลิกก่อนการเข้าพัก ลูกค้าจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตามที่ตกลงไว้ ผ่านทางโทรศัพท์หรือบนWebsite โดยตรง
 • เปลี่ยนแปลงการจอง สามารถติดต่อกับทางโรงแรมได้โดยตรง ผ่านข้อมูลการติดต่อที่ส่งมาพร้อมกับจดหมายยืนยันการจอง
 • กรณีที่เป็นการสำรองห้องพักโดยชำระเงินมาล่วงหน้า จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจองและลูกค้าจะไม่ได้รับเงินที่ชำระล่วงหน้าคืนในทุกกรณี
 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามเวลาทำการ 08:00 – 22:00 ทุกวัน

Website: https://www.accorhotels.com/th/thailand/index.shtml

โทรศัพท์: (+61) 1300 890 866 ( ภาษาอังกฤษ ) มีค่าบริการในการโทร

: +66 (0) 2659 2877 ( ภาษาไทย )

E-mail: accor.customercare.en@acc.accor-customercare.com

 

11. Hilton.com

บริหารงานโดยครอบครัว Conrad Hilton มีโรงแรมในเครือ Hilton Hotels & Resorts มากกว่า 5,000 แห่ง ใน 100 ประเทศและเขตพื้นที่ทั่วโลก มีความทันสมัยและเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมในการบริการ สร้างประสบการณ์ที่ทำให้แขกทุกคนรู้สึกได้รับการเอาใจใส่ มีคุณค่า และให้ความเคารพ ถือว่าเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากพอที่ทุกคนทั่วโลกรู้จักพอๆกับ เครือของ AccorHotels การจองห้องพักเป็นการจองผ่านโรงแรมโดยตรง ไม่มีผ่านAgent เลย สามารถชำระเงินตอนเข้าพักได้เลยเช่นกัน

 • คุณสามารถยกเลิกหรือแก้ไขการจองทางออนไลน์ที่มีอยู่โดยการใช้หมายเลขการยืนยันของคุณ หรือคุณอาจใช้บัตรเครดิตเพื่อการยืนยันหรือนามสกุลขของคุณ

** หากคุณไม่สามารถแก้ไขผ่านระบบออนไลน์ได้ โปรดโทรติดต่อ +1-800-4HONORS (+1-800-446-6677 โทรฟรีในสหรัฐอเมริกา) หรือติดต่อศูนย์การจองและการบริการลูกค้าของ Hilton ในพื้นที่ของคุณ

 • สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Website: https://www.accorhotels.com/th/thailand/index.shtml

โทรศัพท์: 001-800-65-1818 ( ภาษาอังกฤษ )

: (+ 800 4445 8667) อาจมีค่าบริการเพิ่มเติม

E-mail: press.office@hilton.com